THĂM, TẶNG QUÀ TÂN BINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Lượt xem:
Đọc bài viết
Nhằm động viên thanh niên yên tâm tư tưởng, sẵn sàng lên đường và không ngừng phấn đấu hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Chiều 23/02, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị- xã hội do đồng chí Trần Thị Ngọc Hà- Chủ tịch UB MTTQ phường Ngô Quyền làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm, tặng quà, động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.

Nhằm động viên thanh niên yên tâm tư tưởng, sẵn sàng lên đường và không ngừng phấn đấu hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Chiều 23/02, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị- xã hội do đồng chí Trần Thị Ngọc Hà-  Chủ tịch UB MTTQ phường Ngô Quyền làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm, tặng quà, động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống của các gia đình. Đồng thời, mong muốn các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt này phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, tích cực rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong học tập, huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong môi trường quân đội, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của cấp ủy, chính quyền địa phương, gia đình và người thân.

Lễ giao nhận quân năm 2024 sẽ diễn ra vào ngày 25/02 tại Ban chỉ huy quân sự Thành phố Bắc Giang. Chúc các đồng chí lên đường mạnh khỏe, chân cứng đá mềm, chăm chỉ luyện tập để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trách nhiệm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Thông báo Thông báo